Tranh ghép hình Đà Nẵng

Bạn đang cân nhắc không biết giành tặng món quà gì cho người ấy vào các dịp: sinh nhật, Noel, Valentine, mùng 8/3 hay kỉ niệm ngày 2 bạn quen nhau...

Bạn đang tự hỏi "Liệu có món quà nào, vừa độc đáo, vừa đẹp và ý nghĩa..và đặc biệt là thể hiện được tình cảm của bạn giành cho người ấy.." Bạn lang thang trên mạng, các trang rao vặt...và rối tung lên!!!

Hãy để chúng tôi giúp bạn.

 Với ý nghĩa riêng biệt của Puzzle: “Cuộc sống như 1 bức tranh với những mảnh ghép đầy màu sắc, mà mỗi người chúng ta chính là một mảnh ghép để hoàn thiện bức tranh ghép đó”, món quà Puzzle thực sự đẹp cả về hình thức lẫn ý nghĩa mà nhiều món quà khác khó có thể so sánh được :)

 Hãy thử khám phá những mẫu Puzzle dành cho tình yêu phiên bản 2.0 của Puzzle tại Đà Nẵng của chúng tôi  Thật tuyệt đúng không nào, đây sẽ là món quà độc đáo mà cả bạn và người ấy đều sẽ rất vui khi nhìn thấy nó. Hãy giành thời gian để cùng nhau ghép những mảnh lại thành bức tranh hoàn thành nhé, sẽ rất ý nghĩa đấy!Hãy đặt tất cả các câu hỏi của bạn vào comment, hoặc nhắn tin cho chúng tôi, ngay lập tức sẽ có các chuyên viên tư vấn cho bạn. 

Mọi chi tiết, bạn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 273/3 Tôn Đức Thắng - Liên Chiểu - Đà Nẵng

Email: puzzletaidanang@gmail.com

Website: www.puzzledanang.com

SĐT: 0978 309 893 - Mis Tâm

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi, chúc các bạn có được những món quà như ý ^^

1 comments:

vu viet said...

Hiện nay có nhiều nơi bày bán hoa hồng vàng 24k với nhiều mức giá khác nhau, vậy ở đâu bán hoa hồng vàng 24k chính hãng?

Post a Comment